congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

Sau bao ngày háo hức chờ đợi toàn thể thính cầu thể thao nói chung và đặc biệt anh em đam mê bóng đá nói riêng, vào lúc 17h30 ngày 12/3 tại Thúy Nga Plaza, 463 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội lễ ra mắt Shopphui chính thức bắt đầu dưới sự chào đón của đông đảo quý vị đại biểu.

Tới dự buổi lễ ra mắt Shopphui hân hoan được chào đón của nhiều sự hiện diện thương hiệu thể thao, đơn vị truyền thông như hãng Molten, Keep&Fly, Công ty Động Lực, Nhịp Đập iphui, Kết Nối Bóng Đá, … đại diện các đội bóng, giới cầu thủ và các cơ quan báo đài.

Ngay từ bước dạo đầu vào hội trường quý khách vô cùng ngạc nhiên khi Shopphui mang đến sự chào đón nồng nhiệt của đội ngũ lễ tân và màn giới thiệu check in nhận những phần quà đầy hấp dẫn do BTC tạo ra.

Buổi lễ chính thức bắt đầu, quý khách được thưởng thức những tiết mục văn nghệ như :Mở màn với màn múa lân thể hiện sự thịnh vượng, lộc phát, tiếp đó màn nhảy đầy sôi động do nhóm nhảy Grammia tạo ra.

Những bó hoa tươi thắm thể hiện tâm tình thay cho lời cảm ơn đến quý đại biểu và đơn vị truyền thông

Ông Lê Quang Khang người sáng lập lên thuyết trình về Kênh thương mại điện tử Shopphui với đầy đủ nội dung chi tiết, nhằm truyền tải tới quý khách để hiểu rõ hơn về Shopphui.

Giờ phút long trọng đã tới lễ cắt băng ra mắt Shopphui chính thức được bắt đầu do người sáng lập ông Lê Quang Khang cùng các đại biểu thực hiện.

Không ngần ngại tiếp thu những sự đóng góp ý kiến cũng như những màn giải đáp câu hỏi của những vị khách đặt ra, điển hình BLV Phủi Cường "Camay" mang đến nhiều câu hỏi hết sức ấn tượng. Shopphui luôn gây dựng tiêu chí hàng đầu, khách hàng cảm thấy hài lòng.

Cuối cùng ở buổi lễ BTC tiến hành màn zing số may mắn nhận những phần quà hết sức hấp dẫn, và may mắn trong buổi lễ có tới hai phần quà do những bóng hồng nhận được, còn một phần quà dành cho phái nam.

Với cú hích ấn tương của Shopphui mong rằng đó sẽ là nơi tin cậy nhất cho thính cầu thể thao nói chung và anh em bóng đá nói riêng.

Lê Tuấn

BXH bắt đối đảm bảo

STT
Đội bóng
Số trận Tỉ lệ thắng
1 FC CVN 0 0%
2 FC KSTN-K45 0 0%
3 FC Alumni-US 0 0%
4 FC-16 0 0%
5 Thanh Hóa FC - Hà Nội 0 0%
6 FC VL& Anh Em 0 0%

Xem toàn bộ

Chúng tôi trên Facebook

Go to top