congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

Kịch tính, gay cấn và bất ngờ đó là những gì chúng ta cảm nhận được tại vòng 2 Giải bóng đá SVTĐ KV2, năm 2019. Cảm xúc vỡ òa được các cầu thủ mang lại ngay chính sân bóng Phạm Văn Đồng.

Kết quả thi đấu vòng 2 giải bóng đá SVTĐ KV2

Sau lượt trận thứ 2, Bảng xếp hạng của giải đấu đã có sự thay đổi đáng kể với những sự đột phá bất ngờ của những đội cuối bảng. Những cái tên giành lấy tấm vé sớm vào vòng 1/8 đã xuất hiện, đúng như những nhận định từ vòng 1 đó là FC Blood Moon, FC Together, FC Trẻ Minh Khai, FC Nước Mía. Đi đôi với đó chính là sự chia tay giải sớm của FC CN&AE, FC Việt - Hung. Giải bóng đá đang trên đà săn lùng điểm số gắt gao giữa các đội.

FC Buffalo GTK ( Áo xanh dương) nhận thất bại đáng tiếc trước FC Bắc Kiến Xương

Mọi tâm điểm của vòng 2 dường như đổ dồn về bảng C khi  FC Buffalo GTK bất ngờ nhận thất bại 2 – 3 trước FC Bắc Kiến Xương, một đội bóng cửa dưới và chưa có điểm nào trong tay. Trong khi đã dẫn trước 2 bàn thắng ở hiệp 1, tưởng chừng FC Buffalo có thể giành chiến thắng 1 cách nhẹ nhàng nhưng chính từ đây FC Bắc Kiến Xương tận dụng sự chủ quan của đối thủ thực hiện lối chơi phòng ngự phản công sắc nét, để lấy được chiến thắng và tìm lại cơ hội cho chính mình. Hi vọng vào vòng Knock – Out của FC Buffalo và Bắc Kiến Xương được chia đều cho nhau ở vòng 3 nếu như cả 2 đội đều giành chiến thắng. Và sau đó, kết quả sẽ được xét bởi hiệu số bàn thắng bại giữa 2 đội và FC 2 Miền.

Cùng bảng đấu thì FC 2 Miền giành chiến thắng nhẹ nhàng 8 – 0 trước FC Anh Em khi nắm bắt được cơ hội đối thủ thi đấu thiếu người trên sân tạo nên một cơn mưa bàn thắng ngay tại sân bóng Phạm Văn Đồng. Sau vòng 2,  FC 2 Miền đã vươn lên nắm giữ ngôi đầu bảng C và nắm giữ cơ hội vào vòng trong cao hơn 3 đội cùng bảng còn lại. Và đây chính là đối thủ nặng ký của Buffalo ở lượt trận cuối này, Buffalo chỉ có cơ hội đi tiếp khi giành chiến thắng trước FC 2 Miền.

FC MTA Milky Way (Áo đỏ) và FC Blood Moon ( Áo trắng)

Tại bảng A, nhờ chiến thắng ở trận đấu thứ 2 với FC MTA Milky Way, FC Blood Moon đã ghi tên mình vào vòng đấu Knock – Out trong khi vòng bảng chưa kết thúc. Cuộc đua giành tấm vé thứ 2 sẽ được chia đều cơ hội cho 3 đội còn lại khi Trẻ BFC nhận thất bại 0 – 1 trước FC HUMG +.

Vòng 3 sẽ là một cuộc đua điểm số rất hấp dẫn của 4 bảng đấu B, C, F, H khi đây là 4 bảng sau 2 lượt trận nhưng chưa xác định đội bóng nào nắm chắc cơ hội vào vòng trong.

Bảng B, nhận thất bại trước FC Nghệ Tĩnh HAUI tại vòng 2 với tỉ số 1 – 4. FC Kính Mắt Quang Nhãn chỉ còn cách đặt niềm hi vọng vào lượt cuối của vòng bảng, trong khi sự cạnh tranh điểm số chưa bao giờ khốc liệt như hiện tại khi họ bằng điểm BFC Team. . Liệu BFC Team có thể giành lấy 3 điểm từ FC Nghệ Tĩnh Haiu để đưa tên mình vào con đường chạy đua điểm số này hay không.

Giành 3 điểm đầu tay, BFC Team nuôi hy vọng vào vòng trong

Thua 2 trận liên tục trước đối thủ là BFC Team và FC Nghệ Tĩnh Haui. Đến hiện tại FC Anh Em vẫn là đội bóng “vô sản” khi chưa có điểm nào trong tay. Họ chỉ còn một chút hi vọng mỏng manh trong lượt trận cuối cùng với FC Kính Mắt Quang Nhãn và giữa cặp đấu còn lại để quyết định đi tiếp hay rời giải đấu.

Một diễn biến khác tại bảng D, FC Together là đội bóng đã ghi tên mình vào vòng trong sớm với 2 chiến thắng thuyết phục với ngôi đầu bảng.

Cùng với đó là chiến thắng cách biệt 2 – 0 trước FC CN & AE đã giúp FC HTT vượt FC Greenwwich Football chiếm lấy ưu thế với 4 điểm. Tại bảng đấu này FC CN &AE là cái tên được xác định là dừng bước sớm tại vòng bảng khi nhận 2 trận thua. Tại vòng 3, FC HTT sẽ chạm trán với ông lớn là FC Together, đây là trận bóng thủ tục của Together nhưng cũng chính là trận cầu quyết định FC HTT có thể bước tiếp vào sâu giải. Đó là trong trường hợp FC HTT giành chiến thắng tại lượt trận cuối này. Thì cái tên thứ 2 bước vào vòng trong sẽ thuộc về họ. Nhưng nếu như họ phải nhận kết quả thua trong trận đấu này và FC Greenwwich Football giành chiến thắng trước FC CN & AE. Thì đội vào vòng trong sẽ là đội có hiệu số bàn thắng bại cao hơn.

Trận đấu giữa FC Nước Mía ( Áo xanh) và FC BF Dragons

Bảng E và bảng G cũng là 2 bảng đấu đã xác định được 1 trong 2 đội bóng giành được tấm vé vào vòng 1/8 là FC Trẻ Minh Khai ( Bảng E) và FC Nước Mía ( Bảng G) khi nắm giữ ngôi đầu bảng với những chiến thắng ấn tượng và kết quả bảng đấu đã được xác định.  Loạt trận 3, họ sẽ là đội bóng chấm dứt hi vọng của đội đối thủ hay là người giúp hi vọng của một số đội trở thành hiện thực.

Thắng lợi trước FC Việt – Hung, FC Trẻ Minh Khai nhận tấm vé sớm vào vòng 1/8

Bảng E chỉ còn là sự cạnh tranh điểm số gay gắt giữa hai đội FC Đồng Đội Haiu và FC Floly House ở lượt 3 khi hai đội bóng cầm hòa nhau ở lượt trận thứ 2.

Khác với bảng E thì tại bảng G, FC BF Dragons vẫn chỉ nắm trong tay 3 điểm khi không thể giành được điểm từ tay FC Nước Mía. Cơ hội còn lại duy nhất của bảng G được chia 3 khi FC Đồng Đội cầm hòa FC MBG tại vòng 2.

FC Dự Bị ( Áo xanh) ngậm ngùi nhận thất bại trước FC Football Club ( Áo trắng)

Các bảng đấu sẽ kịch tính tại vòng 3 chắc hẳn là 2 bảng F và H khi các đội bóng đang rượt đuổi nhau từng điểm số một. Đặc biệt là bảng H, từ vòng 1 các đội bóng đã cầm chân nhau bằng cách chia đều điểm số. Nhưng đến lượt trận thứ 2 khi phải nhận thất bại đáng tiếc trước FC Điều Tra và FC FU Football Club, FC Ussh và FC Dự Bị đành ngậm ngùi nhường điểm và ưu thế cho đối thủ tại lượt 3.

Lịch thi đấu vòng 3 giải bóng đá SVTĐ KV2

Giải bóng đá SVTĐ KV2 sẽ hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và kịch tính hơn nữa tại lượt trận cuối cùng của vòng bảng. Vòng đấu quyết định ai sẽ là người đi tiếp, đâu sẽ là kẻ dừng lại và bỏ lỡ cơ hội chạm đến chiếc Cup vô địch tại khu vực này và tấm vé vào Vòng Chung Kết 4 khu vực.

Ngọc Châm

BXH bắt đối đảm bảo

STT
Đội bóng
Số trận Tỉ lệ thắng
1 FC CVN 0 0%
2 FC KSTN-K45 0 0%
3 FC Alumni-US 0 0%
4 FC-16 0 0%
5 Thanh Hóa FC - Hà Nội 0 0%
6 FC VL& Anh Em 0 0%

Xem toàn bộ

Chúng tôi trên Facebook

Go to top