congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

Ngoài trừ FC Buffalo, FC LecMax, FC Lầy có chiến thắng tuyệt đối, thì những đội bóng còn lại đều cầm chân nhau tại vòng 2 giải CĐP mùa Xuân 2019 tranh cup Shopphui diễn ra vào chiều ngày 5/5 trên sân bóng Mễ Trì Thượng.

LecMax có chiến thắng ấn tượng nhất vòng 2

Diễn biến vòng 2 đầy bất ngờ, 3 cái tên xuất sắc được dự đoán đều có cho mình kết quả tốt để giành vé vào vòng Knock – Out sớm trước một vòng đấu, những cái tên còn lại đều cầm chân nhau, mang đến diễn biến khó lường cho vòng 3.

FC Buffalo nắm trọn niềm vui

Ở lượt trận đầu tiên, ngoài FC Buffalo có chiến thắng vượt trội 3-1 trước FC Miêu Nha để giành tấm vé đi tiếp sớm trước một vòng, bỏ lại kịch tính cho 3 cái tên cùng bảng. Điều đặc biệt 3 trận đấu còn lại đều có kết quả hòa 2-2. FC TT Họ Ngô HN có màn lội ngược dòng ấn tượng ở suốt khoảnh thời gian trận đấu trước FC 16, tưởng chừng họ sẽ giành một chiến thắng đầy bất ngờ, nhưng ở những giây phút cuối cùng FC 16 kịp gỡ hòa 2-2 còn bất ngờ không kém.

 FC Buffalo(xanh trắng) thi đấu khá tự tin trước FC Miêu Nha

FC TT Họ Ngô HN(vàng xanh) và FC 16 cầm chân nhau đáng tiếc

Hai sân bên cạnh, FC Đô Lương 1 cầm chân nhau với FC Brothers với tỷ số 2-2 đầy kịch tính. Cặp đấu còn lại FC Minh Khai bị FC Dimori Sport cầm chân với tỷ số 2-2, được đánh giá cao hơn nhưng trước một Dimori Sport đầy nghị lực thì những chàng trai trẻ Minh Khai khó lòng cầm 3 điểm về nhà.

FC Đô Lương 1(áo đỏ) cầm chân nhau với FC Brothers(áo xanh) 

Dimori Sport có trận đấu tốt trước Minh Khai(áo đỏ)

Những màn tranh tài lượt trận thứ hai, FC LecMax có chiến thắng đậm nhất vòng 2, vùi dập FC Azuza 3 bàn không gỡ, cùng góp vui nhà vô địch cup mùa Đông 2018 FC Lầy có chiến thắng nhọc nhằn trước FC INB, thiếu vắng đội trưởng Nam “gấu” nơi hàng thủ, FC Lầy để lọt nhiều sơ hở “tai họa” nhưng trong một ngày lối chơi thăng hoa của INB lại dập tắt bởi những chân sút kém may mắn, FC Lầy vẫn bản lĩnh trên đấu trường giải để giành chiến thắng 2-1.

FC LecMax(xanh trắng) đánh bại FC AZuZa nhẹ nhàng

FC Lầy(áo xanh) có chiến thắng suýt sao

FC Sport hòa 1-1 trước AFC Student, một trận đấu kịch tính, cả hai đội đều thể hiện lối chơi rắn, không ngại va chạm ngay từ những phút đầu tiên, bước sang hiệp 2 AFC Student nhờ sự cổ vũ nhiệt huyết của dàn cổ động viên náo nhiệt, cầu thủ thi đấu thăng hoa và có được thành quả sau pha ghi bàn ấn tượng Đức Anh. Nhận bàn thua Sport nôn nóng thậm chí họ còn mất người do pha đánh nguội của Ngọc Khánh, thi đấu thiếu người đó chính là động lực quyết tâm hơn, và ở giờ phút quan trọng họ có bàn gỡ hòa 1-1 đầy cảm xúc và bất ngờ.

FC Sport hòa 1-1 trước AFC Student, một trận cầu đầy kịch tính

Trận cầu tâm điểm khác FC Anh Túc cầm chân nhau với FC Xanh Sạch Đẹp với tỷ số ấn tượng 2-2. Ngay từ những phút thi đấu mở màn, hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn bàn thắng.

FC Anh Túc(tím) cầm chân nhau với FC Xanh Sạch Đẹp(xanh)

Như vậy vòng 2 kết thúc mang đến nhiều trận đấu ấn tượng, và đó cũng xác định được 1 số tấm vé đi tiếp sớm, đáng chú ý những trận cầu “cân bằng” đang đem đến một vòng 3, dự đoán đầy hấp dẫn.

Kết quả vòng 2 giải CDP mùa Xuân 2019 tranh cup Shopphui

Lê Tuấn

Go to top