congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

FC Newbie, FC Goodboy, FC Gun và FC SV Hunre đã điền tên vào bán kết giải Sinh viên thủ đô khu vực 1 2019, theo những cách khác nhau, nhưng đều ấn tượng và xứng đáng. Ngai vàng đang ở rất gần 4 đội bóng, một giấc mơ, ai sẽ thỏa ước nguyện?

Hai cặp đấu khó lường tại Bán kết giải SVTĐ kv1 2019

Trận bán kết đầu tiên giữa FC Gun sẽ gặp FC SV Hunre. Bị đánh giá khá thấp trước giải đấu nhưng Gun càng chơi, càng hay, không có quá nhiều ngôi sao, Gun trở thành tập thể mạnh đúng nghĩa, họ có sự đoàn kết và cả niềm tin chiến thắng. Dưới bàn tay nào nhặn khéo léo mọi thứ trở nên tươi mới nhưng cũng chắc chắn hơn với FC Gun.

FC Gun lì lợm

Nhìn cái cách FC Gun đánh bại lính cũ FC Khế có phần may mắn, nhưng không ít người phải dành lời khen ngợi thích đáng cho những chàng trai Gun bởi cái tinh thần, bản lĩnh thi đấu đó. Họ ngang nhiên đứng đầu bản, gặp những đối thủ mạnh ở vòng Knock – Out nhưng lại thắng dễ và đơn giản hơn rất nhiều so với những gì đám đông tưởng tượng.

FC SV Hunre chưa thật sự gặp khó

Trong khi đó, FC SV Hunre tiếp tục thể hiện thị uy sức mạnh của mình, sự bài bản từ HLV Sỹ Nghị, dường như họ chưa thật sự gặp một rào cản đích thực. Dù cho những trận đấu “sống còn” tính chất hoàn toàn khác, nhưng họ vẫn vùi dập đối thủ với cái cách đáng sợ. Đánh bại FC 68 tại vòng 1/8 với tỷ số 3-0, bước vào vòng tứ kết vùi dập FC Gia Đình 3-1, đó chính là cách những chàng trai Tài nguyên môi trường họ thể hiện tại mùa giải, trước mắt là một Gun bản lĩnh, lì lợm hơn rất nhiều những đội bóng Hunre từng hạ.

Ở trận bán kết thứ hai FC Goodboy và FC Newbie trận đấu trong mơ của nhiều ngôi sao bên phái Goodboy. Cả Goodboy và Newbie đang sở hữu thế hệ vàng của riêng họ, với dàn cầu thủ tài năng nhưng cũng đầy bản lĩnh.

Nhà vô địch VCK 2018 FC Newbie vẫn vận hành tốt

Vòng tứ kết, Goodboy thể hiện sức mạnh đáng sợ trước người lính cũ FC Ăn Gà, màn tấn công mãn nhãn, Trung Đức, Văn Hậu cùng đồng đội đang hòa chung vào vũ điệu thăng hoa, một “quỷ đỏ” ma mãnh đã tiễn những chiến binh Ăn Gà dừng bước sớm. Trong khi nhà vô địch VCK 2018 FC Newbie dù đội hình đang gặp nhiều “sứt mẻ” ở vòng bảng nhưng họ vẫn biết các bùng nổ “đúng lúc, đúng thời điểm”, Newbie tiếp tục cái duyên trên mặt trận SVTĐ khi Văn Đạt, Duy Bách cùng đồng đội gặp khó trước hàng thủ kín kẽ bên TKS FC, thì trên loạt đấu súng cân não cuộc chiến đòi hỏi sự tập trung cao độ tinh thần vững vàng thì một lần nữa Newbie khẳng định được điều đó, thủ thành Phạm Luân sắm vai người hùng, để tiễn TKS FC bùi ngùi dừng cuộc chơi trên chấm phạt đền may rủi. Và Newbie đã chiến thắng!

Goodboy đang bay bổng thật sự

Về lý thuyết, cả hai đội đều có lực lượng rất đồng đều, với những ngôi sao trải đều 3 tuyến. Tuy vậy, thực tế cho thấy Newbie là đội phòng ngự tốt hơn, từ đầu mùa giải họ chỉ thủng lới tới 4 bàn đứng trước khung thành là một Luân “hít” vững chắc còn Goodboy cho tới hiện tại thủ thành phải đến 8 lần vào lưới nhặt bóng.

Trong khi có độ vênh về hệ thống phòng ngự thì hàng công của Goodboy và Newbie được coi là ngang cơ. Nếu Newbie có Văn Đạt, Duy Bách cùng Bá Thắng và Quốc Việt thì Goodboy có sát thủ không kém Trung Đức cùng Văn Hậu và nhiều vệ tinh đáng sợ khác. Trong ngày thi đấu đúng sức, họ đủ sức xuyên thủng bất cứ hàng thủ nào.

4 anh tài, sẽ đều có giấc mơ riêng, nhưng tất cả đều cùng chung một chí hướng đến mục tiêu "ngai vàng", cùng dõi theo hai màn tranh tài hấp dẫn đó vào chiều mai tại chảo lửa Đầm Hồng II. Hân hận khi hai trận đấu sẽ được quay phát trực tiếp trên fage Congdongphui.com.

Lê Tuấn

Go to top