congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

SV Hunre khi khó có ngay Trọng Thế, còn Newbie lại tiếp tục được vị thần may mắn mỉm cười trên những loạt luân lưu đầy may rủi, đó là tất cả những điểm nhấn tại Show diễn bán kết SVTĐ kv1 2019 vừa diễn ra.

Kết quả hai trận bán kết SVTĐ khu vực 1 2019

SV Hunre tiếp tục thể hiện thị uy sức mạnh của mình, nhưng lần này ngôi sao khá quen thuộc với gương mặt ngây thơ Trọng Thế lại thể hiện quá sức tưởng tượng. Tiếp đón Gun một chướng ngại vật đúng độ, nhập cuộc vẫn như thường lệ SV Hunre cầm bóng khá tự tin, nhưng không hề đơn giản khi Gun chơi chặt chẽ, nhưng sự chắc chắn đó phải ngã mũ trước pha cài người khéo léo, để xoay sở điệu nghệ tung ra cú sút chéo góc không thể cản phá của Trọng Thế, chưa hết bàng hoàng chỉ ít phút sau đó, Trọng Thế tiếp tục cài người khéo léo, thoát xuống và tung cú lốc bóng qua đầu thủ thành Gun một cách không thể tuyệt vời hơn, 2-0 cho Hunre, bị dội hai gáo nước lạnh FC Gun dồn lực tấn công mạnh mẽ và họ được đền đáp bằng một bàn gỡ do công của Sỹ Thìn với pha sút xa đẹp mắt. Bước sang hiệp 2, Hunre vẫn thi đấu tự tin, không có ý định dừng bước ngược lại Gun lại thi đấu thiếu hiệu quả, bằng chứng khi Văn Việt kịp góp công để nâng tỷ số lên 3-1 giành cho Hunre, những phút thi đấu cuối cùng dù tràn lên tấn công, nhưng họ đều bị cắt bởi hàng thủ chắc chắn bên phía Hunre, thậm chí nếu cầu thủ Hunre tận dụng tốt Gun còn phải nhận những bàn thua ở phút về cuối.

Hunre (đỏ xanh) vẫn thể hiện sức mạnh đáng gờm của mình

Hunre tiếp tục chiến thắng nhờ sự tỏa sáng của ngôi sao 

Trận bán kết thứ hai diễn ra với thế trận căng thẳng, “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Được đánh giá cao hơn nhưng chính Newbie lại thể hiện sự thất vọng, Goodboy thậm chí còn làm được nhiều điều những gì khán giả chờ đợi, hiệp 1 trôi qua là những cơ hội hối tiếc. Bất ngờ xảy ra trong hiệp 2, ngôi sao Văn Đạt đáng được mong chờ bên phía Newbie tiếp tục tỏa sáng sau pha đệm cận thành để mở tỷ số cho nhà vô địch VCK 2018. Niềm vui chưa được bao, dàn "quỷ đỏ" Goodboy gây sức ép lớn và ngôi sao Văn Hậu cũng chứng tỏ mình bằng pha sút chéo góc mang độ khó khủng khiếp, thậm chí thủ thành Phạm Luân chỉ biết đứng nhìn lắc đầu. Biết được sự hiểm nguy nơi phút chót, hai đội đều chơi thận trọng, nhằm tránh bàn thua đáng tiếc. Chung cuộc tỷ số hòa 1-1, hai đội buộc phải bước vào những loạt penalty đầy may rủi. Lần này Newbie tiếp tục thể hiện cái duyên của mình, thủ thành Phạm Luân không tỏa sáng, nhưng khung thành ma lại có phần giúp cho Newbie đánh bại Goodboy đầy kịch tính.

Newbie(vàng) gặp khó trước một Goodboy(đỏ) đầy bản lĩnh

Nhưng Newbie tiếp tục gặp may trên những loạt penalty may rủi

Lê Tuấn

Go to top