congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

Màn hủy diệt đối thủ tại vòng tứ kết Nước Mía đang cho thấy mình chưa gặp đối thủ xứng tầm, trái ngược lại một HTT và Hai Miền được đánh giá cao hơn lại nhận kết quả khó tin, trong khi đó được đánh giá là ứng cử viên nặng ký FC Trẻ Minh Khai cũng không mất quá nhiều thời gian để thu phục đối thủ.

FC Nước Mía tiếp tục tìm niềm vui

Màn ăn mừng đầy ngẫu hứng của Lưu Huy Du, người hùng của FC Blood Moon

Mở màn lượt trận tứ kết, FC Blood Moon đối đầu với FC 2 Miền, được đánh giá nhỉnh hơn và cũng chính nhân tố 2 Miền là người chơi có phần tự tin hơn. Hiệp 1 hai đội chơi hoàn toàn chắc chắn, nhưng bước sang hiệp 2 chính Blood Moon là người mở tỷ số trước do công của Huy Du tưởng chường chiến thắng suýt sao nhưng kịch tính của trận đấu lại dâng trào ở những phút cuối, bất ngờ 2 Miền có bàn gỡ do công Trọng Đức, nhưng bất ngờ của bất ngờ lại đến ở những giây cuối cùng, sau pha dàn sếp đá phạt góc trung vệ Huy Du có pha băng lên sút xa tung lưới thủ thành 2 Miền trong vỡ òa cảm xúc, để nâng tỷ số lên 2-1 cho Blood Moon và hoàn tất cú đúp cho cá nhân, thời gian còn lại là không đủ để 2 Miền tiếp tục tạo bất ngờ.

 FC Blood Moon(trắng xanh) biết cách tỏa sáng đúng lúc để hạ FC 2 Miền(đỏ trắng)

Thế trận trái ngược, sân bên cạnh cuộc đối đầu giữa Nước Mía và FC BG lại nghiêng một chiều, dàn sao Nước Mía có màn vùi dập BG không tưởng, một sét Tennis được tạo lập, không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào. 6-0 là kết quả cuối cùng, những người lập công cho Nước Mía Mạnh Hiếu khai thông thế bế tắc bằng pha dứt điểm khéo léo, những bàn thắng còn lại do công của Quang Tùng, Hữu Tiến và cú đúp của Hữu Huy.

Nước Mía(xanh) nghiền nát FC BG(tím)

Lượt trận tứ kết thứ hai, FC HUMG+ đối đầu FC HTT, được đánh giá cao hơn bởi sự bài bản lẫn trong sân và ngoài sân, đặc biệt là sự truyền lửa của HLV Tiệp “đầu to” bên ngoài đường Picth. Điều đó được cho thấy rõ rệt khi chính HTT là người có được bàn mở tỷ số trước, sau tình huống dàn xếp đá phạt như “sách giáo khoa” để số 8 Thảo A Nụ sút cháy lưới thủ thành bên phía HUMG+, không lâu sau đó Phùng Văn Đô ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1, bước sang hiệp 2, HTT chơi trùng xuống để cho HUMG+ triển khai lối chơi và có liên tiếp hai bàn thắng đầy ấn tương để chốt hạ chung cuộc tỷ số 3-1. HUMG+ có chiến thắng đầy nghị lực trước HTT.

FC HTT của HLV Tiệp "đầu to" bất ngờ nhận thất bại choáng váng ở hiệp 2

Thi đấu cùng giờ, Trẻ Minh Khai tiếp đón FC BF Dragon, sau những phút thăm dò nhau, “ăn miếng trả miếng”, và đội bóng chơi tốt hơn đã có bàn thắng do công của Hồng Thái, bước sang hiệp 2, Trẻ Minh Khai càng chơi càng thanh thoát, minh chứng cho thấy họ tiếp tục nâng tỷ số lên 2-0 do công của Văn Giang, trớ trêu thay cho FC BF Dragon, Đình Thành vào sân thay người của Trẻ Minh Khai có pha đi bóng khéo léo, dứt điểm từ xa nâng tỷ số lên 3-0 để đặt dấu chấm hết cho đối thủ, gần về cuối BF Dragon có bàn thắng danh dự của Tiến Thịnh.

FC Trẻ Minh Khai không mất quá nhiều thời gian để khuất phục đối thủ

Lê Tuấn

Go to top