congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

Chiều ngày 07/09 vòng 2 giải Sinh viên thủ đô 2019 khu vực 3 đã diễn ra dưới không khí hấp dẫn, nhiều đội bóng đã gần như chạm tay đến tấm vé vào vòng Knock – Out khi tiếp tục thăng hoa với chiến thắng ấn tượng, nhưng ngược lại một số tên tuổi khác lại vấp phải nhiều "chướng ngại vật" khó khăn.

Vòng 2 tiếp tục chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của nhiều đội bóng như: RFC Yên Bái, FC Rain, FC TLHY, FC Chuối, LightTing Club và FC VN NO.1 để chính thức giành tấm vé sớm tại bảng đấu, bên cạnh đấy một số đội bóng khác đã đón nhận những niềm vui mới, ngược lại một số đội bóng gây thất vọng gần như không còn cơ hội đi tiếp tại giải đấu.

FC VN NO.1(vàng) tiếp tục vùi dập đối thủ ở vòng 2  

FC Vật Liệu(vàng) có chiến thắng ấn tượng nhất vòng 2

Thi đấu lượt trận đầu tiên, RFC Yên Bái tiếp tục thăng hoa khi đánh bại đối thủ FC Young Boy, cùng với đó FC TLHY cũng giành chiến thắng 3-1 trước FC Doping, trên sân bên cạnh FC LightTning Club có chiến thắng sát nút trước lĩnh cũ FC TKS với tỷ số 1-0.

 RFC Yên Bái(xanh) tiếp tục thể hiện sức mạnh trước đối thủ

Đáng chú ý khi FC PIT có chiến thắng đầu tay vô cùng ấn tượng, khi vùi dập FC Phù Tiên với tỷ số 4-0.

 FC Phù Tiên(xanh) tiếp tục gây thất vọng lớn

Ngược lại Trẻ PIT lại gây thất vọng lớn khi bị FC Kính Mắt QN vùi dập với kết quả 4-0. FC UTC Team sau trận hòa, họ đã đón một chiến thắng 3-1 trước FC Zeal.

 FC Kính Mắt QN(đỏ) có chiến thắng ấn tượng đầu tay

Điểm nhấn ở lượt trận đầu tiên phải nhắc tới chiến thắng ấn tượng của những chàng trai FC Vật Liệu khi vùi dập đối thủ bằng kết quả sét Tennis 6-0 là tất cả những gì FC Vật Liệu trút giận tại vòng 2 trước FC Limted. Trận đấu có phần tẻ nhạt tại lượt trận đầu tiên, FC Delta Force cùng FC Hupes có tỷ số hòa 0-0.

 FC Vật Liệu(vàng) vùi dập đối thủ

Ở lượt trận thứ hai, FC NV NO.1 tiếp tục thăng hoa để có chiến thắng ấn tượng nhất lượt trận, khi đả bại FC K59 TLU với tỷ số 5-0.

FC NV NO.1(vàng) có chiến thắng ấn tượng

Nối tiếp chiến thắng đậm đó là FC Chuối khi có chiến thắng 3-0 trắng trước FC HAU, còn FC Rain cũng có cho mình chiến thắng 3-1 trước đối thủ FC TTG.

  FC TTG(xanh) tiếp tục gây thất vọng

Các trận đấu còn lại điều mang đến kết quả bất ngờ, khi FC Coca TN có chiến thắng sát nút 2-1 trước FC PhaDin, FC HANU có chiến thắng tương tự trước FC Anh Em, những chàng lính cũ cũng có chiến thắng 2-1 trước FC A1 và FC Hoa Mặt Trời có chiến thắng sát nút 2-1 trước FC Victory trong một ngày mà Đạt “kim” bỏ lở quá nhiều cơ hội ngon ăn.

  FC Hoa Mặt Trời(trắng) có chiến thắng sát nút

Kịch tính và hấp dẫn phải kể đến trận hòa 1-1 giữa những người bạn FC Octopus và FC NDTO, có bàn thắng trước từ chân sút mới trở lại sau chấn thương Quang Vũ, nhưng dàn sao Octopus khá chủ quan để rồi bị NDTO dồn ép ở những phút cuối hiệp 2, kết cục bi thảm đã xuất hiện khi NDTO có bàn gỡ hòa.

FC NDTO(xanh) có trận đấu giàu cảm xúc trước đối thủ mạnh FC Octupus

Kết thúc vòng 2, chúng ta đã được chứng kiến những màn thể hiện hết sức ấn tượng, niềm vui đã nở sớm với những đội bóng tiếp tục giành chiến thắng, ngược lại một số đội bóng tiếp tục thể hiện phong độ nhạt nhòa.

Lê Tuấn

Go to top