congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

4 anh tài góp mặt vào vòng Knock –Out đã được xác đinh, FC HUMG+ và FC Nước Mía đại diện cho bảng A còn UTC Team và FC NewBie đại diện cho bảng B. Cuộc chiến bán kết lần này, chắc chắn sẽ hứa hẹn những màn trình diễn ấn tượng nhất. Một chiến thắng sẽ giúp đội bóng bước tới trận cầu đỉnh cao nhất của giải đấu, liệu ai sẽ là cái tên đi tiếp, đó vẫn là câu hỏi khó biết trước, bởi sức lực 4 đội bóng góp mặt tại vòng bán kết, đang đều “cân lực”.

2 cặp đấu được đánh giá "ngang tài, ngang sức"

Bán kết 1, FC HUMG+ đối đầu với FC NewBie

FC HUMG+ đang sở hữu nhiều nhân tố có thể gây đột biến cao

FC HUMG+ với thành tích nhất bảng A nhờ hơn người hàng xóm về hiệu số, với 3 chiến thắng và một thất bại, hiệu suất ghi bàn 10, xét về 4 cân tài góp mặt hàng thủ HUMG+ đang thể hiện sự lỏng lẻo nhiều nhất, khi để thủng lưới 4 bàn. Và khi nói về lực lượng dường như HUMG+ chưa có cho mình một lực lượng đầy đủ nhất, thi đấu chấp vá từng vòng, nhưng dù khó khăn thế nào HUMG+ vẫn vượt qua để chứng tỏ mình là một đối thủ sừng sỏ, và nhà vô địch đại diện cho khu vực 2 giải SVTĐ. Trước mắt họ sẽ là một đối thủ vô cùng cứng rắn, liệu lần này lực lượng của HUMG+ sẽ ra sao? Xuân Toàn, Ngọc Toàn, Hồng Phúc, Tuấn Mạnh, Ngọc Hiếu, Thành Sơn và ngôi sao sáng Duy Khánh cùng nhiều đồng đội khác chắc chắn sẽ thi đấu một trận sống còn, để bước tiếp trên con đường trinh phục VCK của mình.

Còn FC NewBie thì sao? Một đại diện nhì bảng B, thi đấu vô cùng ấn tượng ở những vòng đấu đầu tiên, mặc dù hiệu suất ghi bàn của dàn sao NewBie không được ấn tượng cho lắm, và trớ trêu khi ở cuộc chiến cuối cùng nhà đương kim vô địch VCK 2018 bất ngờ nhận thất bại trước đối thủ đang cạnh tranh vị trí nhất bảng. Vẫn còn đó những nhân tố quan trọng, lần này NewBie còn bổ sung nhiều cái tên nhằm gia tăng sức mạnh.

FC NewBie cũng có cho mình nhiều ngôi sao sáng giá không kém, để đang bảo vệ ngôi vương của mình tại VCK SVTĐ

Lần này Duy Bách, Quang Tín, Bá Thắng, Quốc Việt và thủ thành xuất sắc Văn Luân chắc chắn sẽ có một cuộc chiến khó nhằn khi trước họ là một HUMG+ không phải dạng vừa, thậm chí họ đang còn được đánh giá nhỉnh hơn.

Liệu HUMG+ sẽ để cho nhà vô địch VCK 2018 dự khán đài trận chung kết hay không? Hay những chàng trai NewBie sẽ tiếp tục viết câu chuyện thứ hai của mình tại VCK SVTĐ. Tất cả sẽ có câu trả lời sau 50’ thi đấu trận bán kết lần này.

Bán kết 2, UTC Team gặp FC Nước Mía

UTC Team vẫn nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả

Có thể nói UTC Team chính là cái tên điềm đạm, nhưng vô cùng sắc sảo, họ vẫn vậy thi đấu đơn giản không phô trương nhưng vô cùng hiệu quả, góp mặt vào VCK lần này UTC Team đang chơi sâu họ càng thể hiện sức mạnh của mình, điều đó được thể hiện vào những con số, thắng 3 hòa 1, là đội bóng có hiệu suất ghi bàn hàng đầu ở thời điểm hiện tại, một minh chứng khác nói lên hàng thủ của họ vô cùng chắc chắn khi là đội bóng để thủng lưới ít nhất, con số 2 bàn là những gì tiền đạo đối phương cảm thấy khiếp sợ khi đối đầu với bức tường thép nơi hàng thủ UTC Team. Đối đầu với một Nước Mía hùng mạnh, chắc chắn lần này sẽ mang thử thách lớn cho Văn Bình, Văn Tuấn và toàn thể đồng đội.

FC Nước Mía đang đặt mục tiêu quyết tâm cao tại giải đấu lần này

Có thể nói, Nước Mía chính là cái tên gây ấn tượng mạnh tại thời điểm hiện tại, bởi lối chơi đẹp mắt, thanh thoát và vô cùng hiệu quả. Nước Mía đem đến VCK 2019 khác hoàn toàn so với VCK 2018, lần này là sự chắc chắn, sự già giơ hơn nhiều. Tưởng chừng một Nước Mía “thuận buồm xuôi gió” ngay từ những trận đầu vòng bảng, nhưng với tính chất bảng đấu 5 đội, đem đến cục diện khó lường, mặc dù có những chiến thắng liên tiếp, nhưng Nước Mía vẫn trải qua một trận chiến cuối cùng để giành tấm vé đi tiếp đầy cảm xúc. Nhưng đó lại chính là điểm ấn tượng của Nước Mía, họ thể hiện được sự lì lợm, bản lĩnh và kinh nghiệm, một ý chí quyết tâm không dừng bước. Quang Tùng, Sơn Tùng, Đức Dũng,  Minh Chí, Tiến Nghĩa cùng nhiều đồng đội khác đang mang đến một Nước Mía có lẻ là đầy đủ bản sắc nhất. Trước mắt họ sẽ là chứng ngại vật mang tên UTC Team, một đối thủ khó lường tại giải đấu, chắc chắn sẽ không hề dễ dàng đối với dàn quân áo đỏ, một chiến thắng sẽ tiếp tục mở toang ước mơ bấy lâu nay họ vẫn ao ước.

4 đội bóng, 2 trận cầu tâm điểm. Họ đều mang đến những màn trình diễn ấn tượng tại vòng bảng, góp mặt vào vòng Knock – Out chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều kịch bản hấp dẫn, có thể nói ở những trận chiến như thế này khó “cân đo đong đếm” được, bởi 4 cái tên đều mang đến một sự cân bằng nhất định.

Lê Tuấn

Go to top