congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

Chiều thứ bảy, ngày 24 tại sân bóng Bắc Việt đã chính thức diễn ra giải bóng đá SVTĐ KV1 2021, dưới sự tranh tài của 10 “anh hào” về hội tụ. Một sân chơi đỉnh cao mà tất cả đội bóng sinh viên nào đều muốn góp mặt.

 


Đại diện 10 đội bóng lên nhận cờ lưu niệm từ BTC giải

Giải bóng đá sinh viên Thủ đô KV1 2021 là nơi hội tụ 10 đội bóng từ khắp các trường trên địa bàn Thủ đô. Đáng nói, giải lần này có sự góp mặt của một tập thể đến từ quê hương Chí Linh - Hải Dương - FC Young Boys. Tập thể đội bóng này gây ấn tượng cho giải đấu không chỉ từ phong cách chơi bóng mà còn về cách họ tổ chức sắp xếp đội. Vượt gần trăm cây số lên đến thủ đô Hà Nội vào chiều thứ 7, đội bóng đến từ Đại học Sao Đỏ, Chí Linh - Hải Dương đã dành được chiến thắng ấn tượng trong ngày đầu ra mắt. Thế nên, có một điều không thể không phủ nhận, giải bóng đá SVTĐ KV1 chắc chắn sẽ đem lại nhiều kịch bản ấn tượng.

Mở màn cho ngày tranh tài, có sự xuất hiện của 8 đội bóng, lượt trận đầu tiên diễn ra dưới sức hút vô cùng hấp dẫn, mang đến nhiều pha bóng quyết liệt.

FC Young Boys để lại ấn tượng đặc biệt trước khi có chiến thắng đầy kịch tính trong ngày ra quân

Diễn biến trên sân 1, FC Lốc mở màn cho ngày khai mạc bằng chiến thắng hủy diệt 5-0 trước FC Luonvuituoi. Điểm nhấn của trận đấu là màn thể hiện xuất sắc của Nguyễn Duy Lâm với cú hattrick nhanh chóng vào lưới FC Luonvuituoi.

Bên kia sân cũng không hề kém cạnh, những chàng trai của đại học quân Y cũng đã thể hiện lối chơi đặc trưng, phản công sắc bén, qua đó nhanh chóng giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn không gỡ trước FC Trẻ Bắc Giang.

FC Rain có chiến thắng đầu tay 3-0 trước Trẻ Bắc Giang

Sau khi kết thúc lượt trận đầu tiên, BTC đã tiến hành buổi lễ khai mạc. Không phải để các đội phải chờ đợi lâu, trưởng BTC ông Lê Quang Khang tuyên bố khai mạc giải đấu, và ngay sau đó BTC đã trao cờ lưu niệm cho 10 đội bóng góp mặt tại giải đấu.

Ở diễn diến lượt trận thứ hai, trên sân 1, tiếp tục mang đến nhiều kịch tính, bất ngờ, đó là sự góp mặt của những chàng trai đến từ Chí Linh - Hải Dương FC Young Boys gặp FC Pink Panther, hai đội bóng mang đến một lối chơi đầy chất lượng với những pha tranh đấu quyết liệt, dàn xếp bài bản hay những skill mãn nhãn, nhưng cuối cùng những ngôi sao của Young Boys đã chứng tỏ sự già giơ của họ để đem về chiến thắng tối thuyết phục 2-0.

Đương Chiến thắng ấn tượng của FC Young Boys trước Pink Panther

Trên sân 2, 135 FC dù có bàn thắng trước nhưng lại để cho FC Tiếng Nghệ gỡ hòa. Chung cuộc hai đội bóng kết thúc trận đấu với tỉ số 2-1 nghiêng về FC Tiếng Nghệ

FC 135 để mất điểm đầy đáng tiếc trước FC Tiếng Nghệ

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của giải bóng đá SVTĐ KV1 với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt được cầu thủ các đội thực hiện. Cùng chúc cho các đội bóng của giải thi đấu tốt trong vòng đấu thứ 2 diễn ra vào thứ 7 ngày 8/5 tới đây nhé!

Go to top