congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

Trong trận đánh cuối cùng, với một bộ mặt hoàn toàn khác, chiến thuật hợp lý cùng những đôi chân bay bổng đã giúp FC A HOME đánh bại hoàn toàn FPT UNIVERSITY với tỉ số 5 – 0 để lên ngôi vô địch, kết thúc hành trình kỳ diệu tại giải Sinh viên Thủ đô 2020 lần thứ 5.

Xem tiếp...

Hai tấm vé cuối cùng được xác định, sau lượt trận bán kết VCK SVTĐ 2019 vừa được diễn ra. FC NewBie cùng FC Nước Mía là hai cái tên vượt qua mọi khó khăn trong trận cầu đầy kịch tính để cùng nhau sánh bước vào trận chiến danh giá nhất.

Xem tiếp...

4 anh tài góp mặt vào vòng Knock –Out đã được xác đinh, FC HUMG+ và FC Nước Mía đại diện cho bảng A còn UTC Team và FC NewBie đại diện cho bảng B. Cuộc chiến bán kết lần này, chắc chắn sẽ hứa hẹn những màn trình diễn ấn tượng nhất. Một chiến thắng sẽ giúp đội bóng bước tới trận cầu đỉnh cao nhất của giải đấu, liệu ai sẽ là cái tên đi tiếp, đó vẫn là câu hỏi khó biết trước, bởi sức lực 4 đội bóng góp mặt tại vòng bán kết, đang đều “cân lực”.

Xem tiếp...

Không nằm ngoài dự đoán, vòng đấu cuối cùng VCK SVTĐ 2019 mang đến nhiều diễn biến vô cùng bất ngờ, những chiến thắng đầy kịch tính để kèm đó là tấm vé kịp thời bước tiếp vào vòng Knock – Out trong vô vàn cảm xúc.

Xem tiếp...

Như vậy vòng 4 VCK SVTĐ 2019 đã chính thức hạ màn, những kết quả bất ngờ được tạo ra. 8 cái tên mang đến một vòng đấu mãn nhãn bởi thế trận, bất ngờ bởi tỷ số. Và khi tiếng còi hạ màn, cũng là lúc chứng kiến hai tâm trạng hoàn toàn trái ngược “kẻ khóc, người cười”.

Xem tiếp...

Go to top