congdongphui.com - MXH bóng đá phong trào

Chiều qua ngày 15/06 tại sân bóng Phạm Văn Đồng 1 nơi diễn ra xuyên suốt quá trình giải đấu đã chính thức bế mạc giải bóng đá SVTĐ kv2 2019, trận tranh 3,4 và trận chung kết đã kết thúc đầy sôi động.

Xem tiếp...

Một đấu pháp hợp lý, để rồi tạo ra khoảnh khắc lóe sáng của người hùng thêm gia vị vào đó là màn “cắt tiết” đối thủ đầy ngoạn mục. Đã giúp những chàng trai HUMG+ lên ngôi đầy thuyết phục.

Xem tiếp...

Bỏ lại sau lưng những lời nói, ám ảnh chấn thương cùng với những đối thủ sung mãn ở giải SVTĐ kv2 2019, chàng trai đó đang bỏ lại tất cả để thẳng tiến tới ngôi Vua phá lưới. Dẫu biết bóng đá luôn đem đến nhiều bất ngờ, khó nói trước được điều gì, nhưng ở thời điểm hiện tại Hoàng “phệ” đang thể hiện khả năng săn bàn hàng đầu tại sân chơi SVTĐ kv2, anh bỏ xa mọi đối thủ cạnh tranh một cách “bứt phá”.

Xem tiếp...

Fc Nước Mía cùng FC HUMG+ dã có màn thi đấu khá ấn tượng tại bán kết, để giờ đây góp mặt vào trận cầu danh giá nhất. Hai tấm vé tiếp theo vào VCK đã được xác định, giờ đây cái đích đến là ngôi vương của kv2 SVTĐ 2019.

Xem tiếp...

Hai cái tên được đánh giá cao hơn tại bán kết SVTĐ kv2 2019, bất ngờ một cái tên “ngã ngựa” đầy đau đớn, cái tên còn lại thể hiện sự kinh nghiệm, già giơ nhưng vẫn trải qua một trận đấu nhọc nhằn để mang về chiến thắng đầy quả cảm.

Xem tiếp...

Go to top